Truyện huyền huyễn

Thú

Giới thiệu truyện Thú

Tác giả: Ngô Niệm
Thể loại: Xuyên không, nguyên thủy dị thế, sủng, nhân – thú, HE
Độ dài: 60 chương + 2 phiên ngoại
Nguồn convert: Tàng Thư Viện (Rjnchan)
Editor: Thủy Tịch Linh
Làm ebook: Bạch Linh + Ngọc
Nguồn: thuytichlinh.wordpress.com
Nội dung
Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy.

~*~

Văn viễn cổ phần lớn giống với một bộ sách võ thuật, xuyên qua gặp được mệnh định dã thú, sau đó bị dã thú sủng ái, thay đổi điều kiện sinh hoạt, lâu ngày sinh tình.

Quyển này trên cơ bản cũng không quá khác các quyển xuyên không khác, nhưng có một bộ phận đáng nhắc tới là – một nhóm người cùng xuyên qua. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, ở phương diện này mà nói nữ chủ cũng không ngoại lệ. Bởi vậy càng thể hiện nhân tính khó hiểu phức tạp, mãnh liệt so sánh trắng ra là người mang thú tính. Nam chủ một con hổ trắng (mãnh hổ a ~), vô luận là tại CR (*mình cũng ko bít là gì nha ><) trước vẫn là sau đó cũng là đối nữ chủ vô hạn sủng nịnh a~~~

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức!!

* Truyện này giống như một quyển nhật ký mô tả hành trình của nữ chủ nên sẽ dùng “ta” để xưng hô nữ chủ.
Chương 1
Lạc đường

Bởi vì đột nhiên bị một trận sương mù lớn bao phủ, chúng tôi bị lạc đường. Hiện tại là năm giờ chiều, từ lúc phát hiện lạc đường đến bây giờ, đã có hơn sáu giờ.

Tuy rằng ở bên ngoài, năm giờ chiều vẫn khả quan có thể nhìn thấy mọi vật, nhưng tại sâu trong khu rừng nguyên thủy này, thì giờ này nhất định phải tìm địa phương nghỉ ngơi.

Vừa rồi đi đến một chỗ có chiều rộng hơn mười thước còn tính san bằng tảng đá lớn, ở tại sâu trong rừng nguyên thủy rậm rạp như vậy, có thể tìm được một chỗ coi như còn trống trải là rất khó, thấy trước mắt không còn là một mảnh toàn màu xanh lục, đoàn người đã gian nan đi lâu trong khu rừng nguyên thủy này, nên đa số không còn nghe lời khuyên của hướng dẫn viên du lịch, tất cả đều ngồi xuống nghỉ ngơi, phảng phất đâu đây là tiếng kêu của dã thú, không khí có vẻ phá lệ trầm trọng.

Vốn là một ngày thể nghiệm hành trình xuyên rừng rậm nguyên thủy, ai cũng cho rằng hành trình du lịch xuyên rừng rậm này chỉ là mánh lới kinh doanh chứ làm gì có ‘rừng rậm nguyên thủy’ thật sự, không ai sẽ nghĩ tới, chỉ là dò xét tham quan bên ngoài rừng rậm lại có hướng dẫn viên du lịch có gần mười năm kinh nghiệm trong nghề dẫn dắt, thế nhưng lại phát sinh tình huống lạc đường.

Hướng dẫn viên du lịch vẫn an ủi đoàn tham quan, nơi này chỉ là bên ngoài rừng rậm, cho là lạc đường thì cũng không cần lo lắng, sẽ có người tới cứu trợ. Nhưng ta vẫn không tin vào tính chân thật trong lời nói của hắn.

Rừng rậm bên ngoài sẽ có loại cây đại thụ mà 5, 6 người vòng tay vẫn ôm không hết sao? Sẽ có cỏ dại còn lớn hơn cải trắng sao? Sẽ có những con muỗi không bé hơn những con bồ câu nhỏ mà khi bị cắn một ngụm sẽ có một lỗ kim thật lớn sao? Tuy rằng ta chẳng hề dám xác định những con này có phải là muỗi không, chúng to đến mức quỷ dị mà.

Ta nghĩ hướng dẫn viên du lịch kỳ thật sớm đã phát hiện có điều không đúng, bằng không với kinh nghiệm hướng dẫn viên du lịch của hắn, sao có thể rơi vào tình huống lạc đường, mang mười mấy người lung tung đi trong khu rừng rậm nguyên thủy chứ.

May mắn lúc đi không có mặc đồ mát mẻ, chỉ mặc tây trang quần dài, trên thân chỉ có cánh tay là bị muỗi đốt bị u lên mấy chỗ, có bôi thuốc cũng không có tác dụng gì, mấy chỗ bị muỗi đốt này ta vẫn có thể chịu đựng, bất quá mấy cô gái mặc quần đùi hơi bị thảm nha.

Tuy rằng du lịch rừng rậm nguyên thủy chỉ là cái mánh lới, nhưng chuẩn bị thuốc và thực vật sung túc dùng trong vòng vài ngày vẫn phải có ba lô của mỗi người.

Mệt mỏi, sợ hãi, nôn nóng dần dần tăng thêm khi sắc trời tối mịt, vốn được hướng dẫn viên du lịch miễn cưỡng an ủi, kiên nhẫn của mọi người đã đến cực hạn. Đi lung tung trong khu rừng nguyên thủy như thế này đã 1 ngày, số người không bị giảm đã là phi thường may mắn, nhưng loại vận khí này sẽ không thể duy trì mãi.

Nếu như ngày mai vẫn không tìm được đường ra, có lẽ….

Từ lúc đến nơi này, trong tâm Tô Từ đột nhiên phát lạnh, bởi vì thân thể run run mà cây bút trong tay kéo một đường cong vẹo trên quyển vở.

Có nguy hiểm!

Mãnh liệt cảm nhận được nguy hiểm nhưng không biết rõ tới từ hướng nào, khiến thân thể Tô Từ không ngừng run lên, ngay cả hô hấp cũng biến dồn dập khó khăn, môi mím thật chặt, khép lại laptop, đôi mắt không ngừng đánh giá một mảnh đen kịt xung quanh.

Thể lực bị hao mòn, mọi người không ai còn cố giữ hình tượng nữa, kẻ ngồi, người nằm, trong đó có mấy người mân mê điện thoại di động đã không còn nhận được tín hiệu ngay khi mới lạc trong sương mù, hiển nhiên là họ vẫn còn hy vọng biết đâu tín hiệu điện thoại đã tốt trở lại.

Sắc trời đã tối sầm, vì tiết kiệm nguồn điện, bọn hắn chỉ mở một cái bình điện thay cho ánh huỳnh quang yếu ớt của mấy chiếc điện thoại phá lệ dễ thấy, Tô Từ đi tới đi lui xem xét chung quanh mấy lần, cũng không phát hiện có gì dị thường, nhưng cảm giác nguy hiểm trong tâm vẫn tồn tại, hơn nữa càng lúc càng mãnh liệt.

“Hướng dẫn viên du lịch, chúng ta nhanh chóng đứng dậy, đi đến chỗ khác nghỉ ngơi đi!” Đem laptop cùng bút bi bỏ vào ba lô, Tô Từ đi đến hướng dẫn viên du lịch đang đi chung quanh lượm cành khô chuẩn bị nhóm lửa sưởi ấm.

Hướng dẫn viên du lịch còn chưa nói lời nào, một người bên cạnh lại mở miệng trước, “Đổi đi đến nơi khác? Cái nơi quỷ quái chết tiệt này không phải nơi nào cũng giống nhau sao! Trời tối như vậy sao ngươi lại muốn chúng ta đổi địa điểm dừng chân, là muốn đi tìm chết sao?”

Người nói chuyện là Chu Lập, là người duy nhất trong nhóm có chiều cao 1m85 trở lên tương đương với hướng dẫn viên du lịch, trước khi chưa bị lạc đường hắn thấy nàng chỉ đơn độc một người không có bạn trong nhóm như những người khác, tên Chu Lập này liền thỉnh thoảng chạy đến bên cạnh nàng làm một bộ hộ hoa sứ giả.

Hướng dẫn viên du lịch tuổi chừng hơn ba mươi, than thở: “Tô tiểu thư, nếu như sắc trời còn sớm chúng ta có thể lại tìm nơi khác dừng chân, nhưng hiện tại, cũng chỉ có nơi này được xem như an toàn.”

Tô Từ nhíu mày, đôi mắt tiếp tục cảnh giác nhìn chung quanh, “Ta biết rõ, nhưng là ta vẫn có loại dự cảm không tốt… Cẩn thận!!” Trong tầm mắt đột nhiên xuất hiện đôi mắt lớn như chuông lóe lên u quang, Tô Từ sợ run một chút, sau đó thét chói tai.

Nhưng đã quá muộn.

Tầm mắt vừa nhìn thấy đôi mắt lóe hàn quang ấy ngay lập tức liền biến mất, khi nó xuất hiện một lần nữa đã ở bên cạnh tảng đá lớn, phía sau một nữ nhân, câu ‘cẩn thận’ chưa kịp nói ra, nửa khúc trên cơ thể nữ nhân kia đã vào miệng mãnh thú.

Lúc này Tô Từ mới nhìn rõ, mãnh thú tập kích nữ nhân kia là một con trăn to lớn một cách khác thường.

Mọi người vẫn chưa hiểu đã phát sinh chuyện gì (*sự việc xảy ra quá nhanh mà), chỉ trơ mắt nhìn nữ nhân đó còn đang giãy dụa, hai chân bị con trăn nuốt vào trong miệng, mọi người lúc này mới phát ra tiếng kêu thét thảm thiết, liều lĩnh xoay người bỏ chạy.

Tô Từ là người đầu tiên phản ứng kịp, nhưng tốc độ nàng chạy rất chậm, nên rất nhanh đã có người vượt qua nàng. Chung quanh cũng là tiếng thét chói tai của cả nam lẫn nữ.

Còn có âm thanh thảm thiết của nữ nhân đang bị con trăn cắn chặt, nhưng rất nhanh âm thanh ấy liền thấp trầm xuống tuyệt vọng gọi.

Tô Từ không quay đầu.

Nàng sợ phải chứng kiến một lần nữa tràng cảnh một người sống rành rành bị nuốt vào trong bụng con trăn kia, cũng sợ hãi nếu mình quay đầu lại sẽ thấy con trăn kia ngay tại sau lưng nàng.

“Sweet heart (*em yêu), em kéo anh với, cầu em kéo theo anh với a!” Lúc này, phía sau có người gào thét như sắp khóc.

Chủ nhân của thanh âm này có điểm đặc biệt là rất béo, gấp 3 lần Tô Từ, khoảng chừng hơn bốn mươi tuổi, cô bạn gái bên cạnh là một sinh viên đã ngoài hai mươi tuổi, bọn họ thường xuyên quấn quýt cùng một chỗ kêu lẫn nhau ‘Sweet heart, Honey’. Tô Từ không chút hoài nghi, nếu như lần này nàng có thể thoát hiểm, sau này có gặp hai người bọn họ trên đường nàng vẫn có thể nhận ra được.

Nhịn không được tò mò, Tô Từ quay đầu lại nhìn thoáng qua, phát hiện người nam đang té ngã trên đất, tay nắm chặt chân của cô sinh viên kia, phía sau không xa, chính là con trăn chưa ăn no.

“Cút ngay, cút ngay a!” Cô sinh viên kia nước mắt, nước mũi giàn giụa, chân hung hăng đá nam nhân kia. “Ngươi buông ra ta, đồ chết tiệt, buông ra ta a!”

Cô gái kia đá rất mạnh, nam nhân mập mạp kia hiển nhiên là một người quen hưởng thụ cuộc sống sung sướng chưa bao giờ chịu qua khổ, nên lúc cô gái kia lung tung đá mạnh bạo, cho dù nam nhân mập mạp kia vẫn muốn gắt gao cầm lấy chân nàng ta, cũng vẫn chịu không nổi đành phải dần dần nới lỏng tay.

Tô Từ cũng không xem tiếp nữa, quay đầu hung hăng lau nước mắt, chạy theo những người chạy phía trước.

Phía sau, là tiếng kêu thét bén nhọn thảm thiết của nam nhân mập mạp kia.

……

Không biết đã chạy bao lâu, phía sau đã không còn nghe thấy thanh âm trượt xàn xạt kéo qua đám cây cối của con trăn kia nữa. Nghĩ đến những tiếng kêu thảm thiết trên đường đã nghe thấy, Tô Từ đánh bạo dừng lại.

Không thể tiếp tục chạy nữa.

Tại một nơi tối đen nguy hiểm như thế này, nếu cứ chạy như vậy chỉ còn một con đường chết mà thôi (*kiệt sức rùi làm sao chống lại nguy hiểm). Hơn nữa, dường như con trăn kia đã ăn no.

Những dấu vết trước mặt là do những người đi trước lưu lại, bọn họ chắc cũng đã kiệt sức sẽ không chạy được quá xa. Hiện tại điều Tô Từ muốn làm là ăn một chút gì để bổ sung thể lực.

Ở sâu trong rừng không thể ăn cơm dã ngoại hoặc đốt lửa, thức ăn mang theo chỉ là loại thức ăn nhanh. Nếu trong tình huống bình thường, những thức ăn này có thể giúp Tô Từ chống đỡ được năm, sáu ngày, nhưng tràng huyết tinh vừa rồi đến quá đột ngột, mọi người cũng chỉ kinh hoảng thất thố chạy trốn, căn bản đã không nhớ mang theo thức ăn và thuốc.

Hiện tại khẳng định là mọi người không còn mang theo vật gì rồi. Nhưng một mình nàng không thể sinh tồn nổi trong khu rừng nguyên thủy này, nàng nhất định phải trở về. Một nữ nhân như nàng, nếu sau đó cùng mọi người tập hợp lại, thức ăn mang trong ba lô tất nhiên phải chia cho mọi người rồi.

Cho nên dù không vì thể lực của mọi người mà suy nghĩ, nàng cũng không thể ích kỷ ăn sạch sẽ thức ăn mà nàng mang theo, một nguyên nhân nữa là bởi vì mọi người chắc chắn sẽ thấy nàng mang ba lô, nàng không muốn khi gặp lại nhóm sẽ bị bài xích chỉ vì nàng không chia sẻ thức ăn cho người khác… Bất kể là nguyên nhân gì, nàng cũng chỉ có thể ăn trước một ít bổ sung thể lực, phần còn lại sẽ đưa cho người khác phân phối cho nhóm.

Ngốn nga ngốn nghiến ăn lót dạ, uống nước xong, khí lực trong cơ thể mới hồi phục được một ít.

Đem phần thức ăn còn lại gói thành một gói to, Tô Từ lại lục lọi trong ba lô lấy ra một thanh chủy thủ mà nàng đã mua dùng để phòng thân.

Con đường trước mặt thật âm u, giống như một con mãnh thú đang giương mồm lớn ra chờ chính ngươi chui vào.

Tô Từ suy nghĩ một chút, nàng quyết định cởi quần bò đem chủy thủ cẩn thận vắt tại bên trong bắp đùi, xác định không ai có thể phát hiện mới hít một hơi thật sâu, cưỡng ép chính mình quên mất hết thảy một tràng huyết tinh vừa rồi, miễn cưỡng chống đỡ đôi chân đang run rẩy tiếp tục đi về phía trước.

Mới đi hai bước, phía sau liền có tiếng vang truyền tới, Tô Từ lập tức tựa vào một gốc cây nhìn xem phương hướng phát ra tiếng vang.

Nàng kỳ thật chỉ là đề phòng con người, nếu như là dã thú tới, ngay cả cơ hội chạy trốn nàng cũng không có, căn bản cũng không cần phải trốn tránh.

Người tới là một cô gái.

Trên mặt, trên tay phủ đầy vết thương do trầy xước, quần áo bị nhánh cây củ ấu va quẹt nơi nơi là lỗ thủng, Tô Từ có chút kinh ngạc, người tới thế nhưng là cô gái ‘Sweet heart’ của người đàn ông mập mạp, nàng thế nhưng cũng không chết.

Tô Từ tiếp tục cẩn thận đi về phía trước. Nàng vừa bước ra, cô gái kia liền nhìn thấy nàng, kinh hỉ thét to, “Tô tiểu thư, Tô tiểu thư ngươi chờ ta với!”

Tô Từ cũng không nghĩ bỏ mặc nàng ta, dù sao đi đường trong đêm tối như thế này thì hai người vẫn có cảm giác an toàn hơn một chút.

“Tô tiểu thư, mọi người đâu, nơi đây chỉ có một mình ngươi sao?” Cô gái đi đến bên cạnh Tô Từ hưng phấn hỏi.

Tuy rằng không thích nàng ta, nhưng Tô Từ vẫn là ôn hòa nói, “Chắc bọn họ cũng ở phía trước thôi, ta chạy theo không kịp họ, hiện tại đi lên tìm bọn hắn.”

“Nga.” Nàng ta gật đầu, “Ta kêu Lý Ngọc, ngươi kêu ta A Ngọc là được.”…

ĐỌC TRUYỆN TẠI ĐÂY

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s