Truyện huyền huyễn

Nghịch Ngợm Cổ Phi

Giới thiệu truyện Nghịch Ngợm Cổ Phi

Tác giả: Mục Đan Phong

Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không, Huyền Huyễn

Converter: Ngocquynh520

Edit: Nhok phù thủy, Tiểu Nguyệt Nguyệt,
Tiểu Phúc, Quảng Hằng, Elaine, frogprince15, Tuyết Ly

Beta: Quảng Hằng, Khuyên, Vô Nguyệt,
Lạc Lạc, Văn Văn đáng iu, Hà Đoàn, Evy Nguyen, yunafr

Nguồn : cungquanghang

Số Chương: 755

Tình Trạng: Hoàn Thành

Giới Thiệu:

Mục Đan Phụng đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện ngôn tình đầy sức hút không gói gọn trong không gian cổ đại mà truyện còn là sự hòa quyện giữa yếu tố tưởng tượng và còn là sự kết hợp giữa không gian và thời gian xuyên qua thời gian đầy sức hấp dẫn. Đọc truyện Nghịch Ngợm Cổ Phi đôi lúc bạn sẽ cảm nhận có chút bá đạo, bướng bỉnh của cô gái này.

Nàng là một cô gái người Miêu Cương chuyên sử dụng cổ độc, dưới sự sợ hãi xum xoe của Long Vương nàng được chuyển thế xuyên qua làm công chúa. Là công chúa. Ừm, nhưng là tại sao là công chúa mất nước a! Vì sao không phải ấm áp giường lớn, mà là đang lặn ngụp trong dòng sông đầy tử thi? Thật vất vả bò lên bờ, liền nhìn đến một người đang cười đến cực kỳ tà mị, tiểu nam hài đỡ Phù Nguyệt đứng lên ứng đầu tiên là: “Tỷ tỷ, ngươi thật cao thật đẹp nha, nhưng khuyết điểm duy nhất chính là ngực nhỏ một chút…”

Hắn mang binh diệt quốc gia của nàng, ở trước mặt nàng bức tử tỷ tỷ nàng, mà nàng vốn dĩ nên là vợ của hắn, lại biến thành nô dịch của hắn… Mấy ngày ân sủng, ngày sau lại dây dưa, ai là số mệnh của ai , là ai cứu ai? Thành trì, không có sự sống giờ phút này ở trong mắt nàng nhìn thấy, lại phảng phất giống như địa ngục gian xảo kì dị. Bức tường thành bằng đá cao vút kia, giống như cửa lão già gian xảo đầu bạc phơ, nhưng cửa thành rộng mở, lại giống như miệng địa ngục, đang chực chờ cắn nuốt người.

“Cởi bỏ huyệt đạo của ta! Ta muốn đi vào tìm hắn!” Đôi mắt của Long Phù Nguyệt nhìn trừng trừng Trương Vân Long, nàng rốt cuộc chờ không nổi nữa! Tâm tình của Trương Vân Long giờ phút này so với nàng cũng không tốt hơn là bao. Dù sao chủ soái đang bị vây ở bên trong sống chết không rõ, đối với toàn bộ đại quân đều là cực kỳ bất lợi. Vài phó tướng khác cũng cùng ý nghĩ như hắn, dần dần có chút nôn nóng bất an.

Trương Vân Long không dám nhìn vào đôi mắt gần như muốn phun ra lửa của Long Phù Nguyệt, vừa quay đầu: “Quận chúa, Nguyên soái có lệnh, quận chúa không thể tự tiện đi vào. Đợi lát nữa…Chờ một chút đi!”

Chương 1

“Rầm!” Một bàn tay nhỏ bé vỗ vào cái án màu đen “Cái gì? Lại bắt nhầm hồn rồi?”

“Ngươi có biết người Miêu chúng ta trở thành sinh viên rất không dễ dàng hay không? Ngươi có biết ta khổ công đọc sách mười mấy năm, thật vất vả mới trở thành người có tri thức, lương cao tháng đầu ta còn chưa có lấy được hay không …”

Long Phù Nguyệt xinh đẹp, đôi mắt to cháy lên lửa giận hừng hực, gần như muốn đem Diêm Quân mặt đen ở đối diện đốt thành mấy cái lổ thủng trên người ông ta.

Diêm Quân mặt đen cười lấy lòng, trong lòng cũng đang âm thầm nguyền rủa đám thủ hạ tiểu quỷ: “Hừ, gần đây con thỏ nhỏ chết tiệt kia liên tiếp làm lỗi, làm hại hắn bị khổ chủ giáo huấn giống như con cháu không bằng ai, xem ra đất địa phủ này phải chỉnh đốn chặt chẽ lại mới được…..”

“Được rồi, được rồi, ván đã đóng thuyền, cô nương cũng đừng oán thán nữa, chúng ta… chúng ta nhất định bồi thường cô nương.” Bên cạnh phán quan thật sự không đành lòng nhìn thủ lĩnh bị một phàm nhân mắng mỏ, đi ra giảng hòa.

“Bồi thường như thế nào? Hay là, các ngươi còn có thể đem ta trở về? Vậy được rồi, chỉ cần có thể đưa trở về ta liền không trách các ngươi nữa, coi như ta đã làm một chuyến du lịch miễn phí……” Trong đôi mắt to của Long Phù Nguyệt có tia hi vọng.

“Khụ, khụ, điều này e rằng không được rồi, xác của ngươi đã bị…… đã bị hoả táng……” Vẻ mặt của Diêm Quân khó xử.

“Ách, vậy các ngươi còn bồi thường ta thế nào?” Hi vọng như bọt xà phòng vô tình bị phá hủy, Long Phù Nguyệt nắm tay nhỏ nắm thành đấm rắc rắc vang lên.

“Chúng ta… chúng ta có thể an bài ngươi đầu thai đến một gia đình tốt, nổi tiếng, cao quý.. .”

“Hừ! Nếu các ngươi không bắt sai hồn…, thì ta bây giờ đang nổi tiếng, cao quý! Này, ta không muốn tiếp tục làm đứa nhóc mới sinh, buồn tẻ đến chết mất!”

“Vậy.. Vậy……” Diêm Quân cùng phán quan liếc mắt nhìn nhau, gần như là trăm miệng một lời: “Chúng ta đây có thể an bài ngươi đi xuyên qua!”

“Xuyên qua? Các ngươi cũng biết từ này? Đây chính là ngôn ngữ hiện đại mà.” Long Phù Nguyệt mắt to hiện lên một chút kinh ngạc.

“Hừ!” Diêm Quân lạnh lùng nheo mắt: “Hiện tại dân cư xuyên qua không có một vạn cũng có tám ngàn, bổn vương làm sao có thể không biết? Thế nào, ngươi muốn xuyên qua hay không?”

Long Phù Nguyệt di chuyển đôi mắt to vòng vo, nhanh chóng phân tích tình thế trước mắt, hình như xuyên qua cũng rất vui: “Được rồi, ta đồng ý, nhưng mà ta không muốn làm người nghèo, ta muốn làm công chúa!”…

ĐỌC TRUYỆN TẠI ĐÂY

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s