Truyện huyền huyễn

Người Yêu Ơi, Đi Nào!

Giới thiệu truyện Người Yêu Ơi, Đi Nào

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Chuyển ngữ: Loyal Pang

Thể Loại: Huyễn huyễn

Số chương: 66 chương

Poster: Atula_SM

Nguồn: DD Le Quy Don

Tình trạng: Hoàn

Giới Thiệu:

Phép thử lớn nhất của tình yêu là thời gian, liệu thời gian có làm thay đổi tình cảm như thế thái nhân gian hay không. Người Yêu Ơi, Đi Nào! cho ta nhìn nhận một khía cạnh của tình yêu, sự hữu hạn và vô hạn được đặt lên so sánh.

Truyện kể về tình yêu giữa Xảo Nhi và một cương thi kì lạ.Ngủ cạnh cương thi đáng sợ đến thế nào, nếu lỡ yêu cương thi ấy rồi sẽ ra sao ?

Tất cả những gì cô suy nghĩ là về anh về cô về kiếp sống ngắn ngủi con người và sự trường tồn vĩnh cửu của cương thi. Cô gái khù khờ, phản ứng chậm chạp và chàng cương thi tu luyện nghìn năm, đâu là hồi kết cho chuyện tình giữa họ, liệu có lối thoát nào cho cả hai bên.

Chương 1: Đồ chơi mới

Khi Xảo Nhi tỉnh lại, trước mắt tối đen như mực, chỉ nhìn thấy phía trên có một đôi mắt sói tỏa ra tia sáng xanh như đom đóm, chỉ cách cô một chút.

Cô đưa tay chạm vào nó, cũng không phải cô gan dạ dũng cảm gì —— Khi cô còn bé bị sốt cao đã ảnh hưởng đến đầu óc, cũng không thể gọi là ngu, chỉ là phản ứng chậm hơn người bình thường chừng ba bốn năm gì đó. . . . . .

Tay của cô sờ sờ lục lọi trên gương mặt của sinh vật đó, gần như có thể phân biệt được đây là gương mặt của đàn ông. Chỉ là tay cô cảm giác nó lạnh lẽo cứng ngắc, không có chút sinh khí của sự sống nào.

Đầu ngón tay lướt qua môi người đàn ông, chạm trúng một chiếc nanh lạnh lẽo, ngón tay sờ sờ chiếc nanh hai cái, xác định được chiếc nanh này rất sắc bén.

Xảo Nhi rút tay về, lúc này mới nhớ đến rất nhiều vấn đề. Đương nhiên chủ yếu là —— Cô ở đâu? Người đàn ông này là ai?

Cô vẫn chưa nghĩ ra, chiều dài gần một tấc của chiếc nanh này cũng dần rụt lại. Người đàn ông kia từ từ cúi xuống người cô, da thịt kề nhau từng tấc, không khí nóng trong quan tài cũng hạ xuống một ít.

Đầu óc của Xảo Nhi vẫn còn đang cố gắng phân tích đầu đuôi sự việc. Cô trợn to đôi mắt muốn nhìn rõ hình dáng của vật trước mặt, nhưng thật sự ánh sáng quà mờ tối cô chẳng thấy được gì.

Ngược lại vật hình người này lại vô cùng tò mò về cô, đùa giỡn với đầu cô, lúc thì nghiêng đầu cô qua trái, lúc thì nghiêng qua phải, trông rất vui vẻ.

Xảo Nhi muốn hỏi nó là ai? Nhưng vừa mở miệng nó lại phát hiện trên cằm cô lại có thể đóng mở. Vì vậy rất thuận lợi mở miệng cô ra, ngón trỏ dài lướt qua kẽ răng cô, mang theo mùi vị tanh tưởi. Xảo Nhi dùng tay đẩy nó ra, nhưng nào có đẩy được.

Nó sờ soạng mấy cái răng của cô xong. Tựa như thấy rằng đầu lưỡi chơi vui hơn, nên đưa tay sờ lên đầu lưỡi của cô.

Xảo Nhi không thấy rõ nó, chỉ sợ chiếc lưỡi mình sẽ bị kéo ra ngoài mất. Toàn thân cô căng cứng, không dám cử động cái nào.

Rốt cuộc nó cũng chơi xong, rút ngón tay ra, cũng chẳng màng đến nước miếng dính trên tay nó, lại tiếp tục sờ soạng lục lọi người cô. Xảo Nhi hơi khiếp đảm run rẩy, hồi lâu mới lấy can đảm hỏi: “Anh là ai?”

Tiếng nói vừa vang lên, động tác của người ở trên cũng dừng lại, sự chú ý lại lần nữa chuyển đến miệng của cô, đẩy miệng cô ra, lại duỗi ngón tay vào trong nghiên cứu một hồi.

Đầu ngón tay thăm dò rất sâu, lúc Xảo Nhi sắp nôn ọe mới chịu rút ra. Xảo Nhi đưa tay cũng sờ mó lục lọi lại người nó. Lần này thì đúng là hình dáng đàn ông, hơn nữa vóc người cũng vô cùng cao lớn. Chỉ có điều toàn thân cứng rắn như sắt đá, chạm vào có cảm giác như tượng người được đúc bằng sắt vậy.

“Anh là ai? Tại sao tôi lại ở chỗ này? !” Xảo Nhi hơi sợ. Mà hình như nó cũng chẳng nghe hiểu được lời nói của cô, chỉ cúi người, gục đầu lên cổ cô.

Xảo Nhi lấy tay đẩy nó ra —— Nhưng nó thật quá nặng: “Này, rốt cuộc anh là ai?”

Vật hình người kia như bất mãn vì bị quấy rầy, gầm nhẹ một tiếng rít qua khẽ răng, giống như thú hoang đe dọa cô. Xảo Nhi nhanh chóng không dám ầm ĩ với nó nữa. Bóng tối làm cho cô lo lắng sợ hãi, lá gan cũng nhỏ lại: “Anh đè tôi. . . . . .”

Cô khẽ nói.

Vật hình người lại cúi đầu tiếp tục nằm trên người cô, chiếc nanh dài thỉnh thoảng chạm vào cổ cô, cuối cùng cũng từ từ rụt trở về.

Xảo Nhi không dám nhúc nhích, nó cũng chẳng có hành động gì khác, chỉ lẳng lặng nằm trên người cô, tựa như ngủ thiếp đi.

Lúc Xảo Nhi có cảm giác mình bị đè sắp ngạt thở thì nắp quan tài được mở ra. Hai người vốn chuẩn bị kéo cô ra ngoài, vừa thấy cô mở to mắt lại giật mình: “Sư phụ, cô gái này còn sống!”

Xảo Nhi liều mạng đẩy vật hình người trên cơ thể cô ra, dùng cả tay lẫn chân leo ra khỏi quan tài, không ngờ lại nhanh chóng bị hai người ở ngoài quan tài bắt lại.

“Sư phụ, cương thi này lại không có hút máu cô ta, chẳng lẽ cương thi cũng ăn chay sao?”

Lúc này Xảo Nhi mới thấy rõ, hai người trước mặt đều mặc áo đạo, nhưng ánh mắt thì như những người vô đạo cứ thản nhiên ung dung. Người đàn ông hơi già mang vẻ mặt u ám: “Chỉ khi linh khí trời đất không đủ, cương thi mới hút máu người. Hôm nay ở đây linh khí sông nước dồi dào, tất nhiên nó không cần hút máu vẫn sống được.”

“Hì hì, nó không muốn hút máu nhưng lại ôm chặt cô ta, chẳng lẽ cương thi cũng thích mấy vụ này sao?”

“Con biết cái gì!” Lão đạo lạnh mặt: “Cương thi tính thuần âm, xử nữ chưa phá thân âm khí nặng, đương nhiên nó thích thôi.”

Nói xong, ông ta ngẩng đầu đánh giá Xảo Nhi từ trên xuống dưới: “Cũng được, nếu nó thích, vậy thì nuôi luôn đi. Cũng tránh được việc mai sau con nhóc này ra ngoài nhiều chuyện. Tiểu Tứ!” Ông ta kéo Xảo Nhi đến ném vào quan tài lần nữa, căn dặn đệ tử mình: “Đi lấy chút nước uống, lương khô gì đó, để ở đây dự trữ sẵn cho cô ta.”

Tên tiểu đạo sĩ tên Tiểu Tứ kia đi xuống chuẩn bị, lão đạo sĩ lạnh lùng nhìn Xảo Nhi “Dám bước ra quan tài một bước, bần đạo sẽ lấy máu cô cho nó uống.”

Xảo Nhi co rúm người lại xíu, lúc này mới phát hiện ra ở đây là hang núi. Ở bên ngoài vẫn còn nắng chiều, ánh tà dương chiếu nghiêng vào cửa hang, thỉnh thoảng nghe thấy tiếng suối róc rách trong núi.

Nghĩ đến lời nói của tên đạo sĩ kia cũng không sai, nơi đây đúng là chỗ linh khí non nước dồi dào.

Vật trong quan tài cũng không nhúc nhích, nó vẫn nằm sấp. Xảo Nhi không nhìn thấy được mặt nó, chỉ nhìn thấy quần áo trên người nó chẳng biết qua bao nhiêu năm, đã rách tơi tả từ lâu, nhìn không ra là kiểu gì.

Từ góc độ này, cô có thể thấy tấm lưng trần và mông của nó. Lúc nãy nghe nói bọn họ nói đó là cương thi, bây giờ cô mới cảm thấy đáng sợ, bối rối dịch dịch vào vách quan tài, muốn cách xa nó một chút.

Nhưng chiếc quan tài thật nhỏ hẹp, cô cũng không thể tránh được nó bao xa.

Tên Tiểu Tứ đạo sĩ mang đến chút cháo và bánh bao đi vào, vừa lúc cô run rẩy nơm nớp lo sợ nhận lấy chén cháo. Không biết cô đã ngủ bao lâu, đương nhiên đã đói bụng. Giờ phút này, mặc dù sợ hãi, nhưng vẫn phải ăn cháo và hai cái bánh bao.

Sự chú ý của hai tên đạo sĩ rõ ràng tập trung trên người của cương thi.

“Sư phụ, có phải tối nay chúng ta nên mở đàn làm phép thử chút hay không? Không chừng tặng cho nó phụ nữ, nó đã chấp nhận để mình sai khiến rồi đó!” Đôi mắt dâm tà của Tiểu Tứ nhanh nhẹn đánh giá một phen.

Nhưng lão đạo chỉ trầm ngâm. Nơi đây vốn là một khu đạo quán, sau đó bị một số đạo sĩ lòng dạ bất chính chiếm đoạt, cho nên qua các thời kỳ đều nuôi cương thi, thường xuyên làm phép sai khiến, để xuống đó quấy rối thôn dân.

Dân chúng sợ hãi, tự nhiên sẽ lên núi xin bọn họ xua quỷ bắt yêu. Cho nên chổ này mặc dù vắng vẻ, nhưng nhan khói lại cực thịnh, xem ra làm ăn hết sức thịnh vượng.…

ĐỌC TRUYỆN TẠI ĐÂY

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s