Truyện huyền huyễn

Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử

Giới thiệu truyện Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử

Tác giả: Hàn Hi Nhi

Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không, Cung Đấu

Nguồn: diendanlequydon.com

Editor: Mimiwonder

Số Chương: 96

Tình Trạng: Hoàn Thành

Giới Thiệu:

Nàng, gái ế thế kỷ 21. Trong buổi lễ xem mắt, mọi người cười nhạo nàng ngực phẳng, nói nàng chẳng phải nam cũng chẳng phải nữ. Vì không muốn làm gái ế, nàng tích góp tiền bạc để đi nâng ngực. Lại xuyên qua.

Ngày nàng xuyên qua, mặc dù là Đại tiểu thư con vợ cả của quý phủ thừa tướng, nhưng cha không đau mẹ không thương.

Không chỉ thế, nàng lại thành một mụ đàn bà vừa đen lại vừa béo, trở thành nữ nhân xấu xí nhất Kinh thành nước Đông Vũ. Phụ thân hạ độc nàng, mẹ kế tranh giành với nàng mọi lúc, thứ muội nghĩ kế hãm hại nàng.

Nàng thế nào lại chạy trốn được phụ thân đầu độc, thứ muội nghĩ kế, đem từng người muốn vùi nàng vào chỗ chết, giẫm vào lòng bàn chân…

Hắn, thái tử nước Đông Vũ, trời sinh tính lạnh bạc, mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, lãnh nhược băng sương. Lại đặc biệt bị nàng hấp dẫn, hắn coi nàng là báu vật.

Khi nữ nhân xấu xí nhất thoát biến thành đệ nhất mỹ nữ, không chỉ mang đến cho nàng nét đẹp hoa anh đào, mà còn cả thị phi và âm mưu…

Chương 1: Tam dương thần công

Trong hội xem mắt, Viên Chiêu Quân đứng trên đài giới thiệu mình, dưới đài mấy trăm người hò hét ầm ĩ.

Viên Chiêu Quân nói xong tên mình, dưới đài có người nói: “ Ngươi có phải tới nhầm chỗ rồi không, chúng ta đều là đàn ông bình thương, không có ai là đồng tính luyến ái.”

“Ta là con gái.” Sắc mặt Viên Chiêu Quân nhất thời lạnh lẽo, giọng nói cũng lãnh tới cực điểm.

“Ha ha ha. . . . . .” Mấy tên đàn ông dưới khán đài nhất thời cười lớn, có người giễu cợt nói: “ Con gái? Mọi người đã gặp qua con gái như vậy sao? Trước sau như một, coi như là thùng nước đi, cũng nên có chút đường cong chứ. Mọi người thấy tôi nói đúng hay không!”

“Đúng!” Đám đàn ông đồng thanh trả lời, âm thanh có thể nói vang tận mây xanh, quanh quẩn thật lâu ở bên tai Viên Chiêu Quân.

Có người nói tiếp: “ Đi xuống đi, đi xuống, nhìn ngươi thì đàn ông tới thân cận cái gì?”

Viên Chiêu Quân thật muốn bóp chết đám đàn ông không có nhân phẩm này, cô coi như không có ngực cũng không cần phải ô nhục cô như thế. Nhưng mà, cô đúng là ngực phẳng sao? Phải kỳ thị cô như thế sao? Viên Chiêu Quân hung hăng nhìn chằm chằm vào đám đàn ông dưới đài, nàng nghĩ nếu ánh mắt giết người được thì tốt, cô có thể trừng mắt, cho bọn đàn ông xấu xa không có nhân phẩm này chết hết đi.

Cô bước xuống đài, còn nghe được người châm chọc nói: “ Còn nói tên nào là Vương Chiêu Quân, còn tưởng là Tứ Đại Mỹ Nữ cơ đấy!”

Một cô gái nói: “ Người nghe lầm rồi! Người ta là Viên Chiêu Quân.”

“ Mặc kệ cô ta là Viên hay Vương, dù sao gọi là Chiêu Quân đã thấy ghê tởm rồi, thật là làm dơ bẩn tên Chiêu Quân này. Dáng dấp nam không ra nam, nữ không ra nữ, cả người gay còn đẹp hơn so với cô ta.” Một đàn ông không có nhân phẩm chê cười nói.

Viên Chiêu Quân cố gắng nén trong lòng, nhanh chóng rời khỏi hội trường. Đến khi không ai gần đấy, cô lấy điện thoại ra, trực tiếp gọi điện, hướng về điện thoại nói: “ Yến Tử, tớ sắp chết, cậui mau tới đây đi.”

“ Xảy ra chuyện gì rồi, cậu đừng khóc nha, tớ sẽ tới.” Người nghe điện thoại nói hết một tràng rồi tắt điện thoại.

Chỉ một lát, Yến Tử đi đến trước mặt Viên Chiêu Quân, khuôn mặt mang nụ cười, cợt nhã nói: “ Cậu lại đi xem mắt rồi, không sợ lòng tự ái bị đám nam nhân xấu xí kia dày xéo sao.”

“ Tớ cũng đâu muốn vậy! Nhưng tớ 25 rồi, đã thành gái ế, nhìn cậu xem, vừa tốt nghiệp đã gả vào nhà giàu có làm Thiếu phu nhân.” Viên Chiêu Quân vẻ mặt tội nghiệp nhìn người bạn thân từ nhỏ.

“ Không lấy chồng thì không có quan hệ gì, một người cũng không thể vui vẻ sống qua ngày.” Yến Tử thực sự nói thật, đến bây giờ nàng mới hối hận vì kết hôn quá sớm.

“ Cái người cả ngày ăn thịt thì làm sao biết được người khổ.” Viên Chiêu Quân kéo bạn thân cùng phòng đi dạo phố,” Hôm nay cậy phải đi theo tớ, không thì tớ chết cho coi.”

“Cậu muốn gì sao?” Yến Tử thuận miệng hỏi.

“ Mua áo lót, cho dù là giả, ta cũng không muốn người ta nói ta là nam nhân.” Viên Chiêu Quân nghiêm túc nói, nàng hôm nay nhất định phải mua loại siêu cấp dày, mặc vào xem ai dám nói nàng là nam nhân.

“ Chiêu Quân, cậu đừng giằng co nữa, áo lót của cậu cũng có thể bán sỉ rồi đấy.” Yến Tử khuyên, đối với bạn tốt của cô là hết sức im lặng, Chiêu Quân có một chút tiền lương là đều dâng hiến cho cửa hàng bán đồ lót hết.

“ Nếu không thì làm thế nào? Cậu định cho tớ là gái ế sao? Sau đó cô đơn tới già.” Viên Chiêu Quân nói, làm bộ khóc lóc.

“ Cậu cũng đừng giả bộ, thương thế của ngươi cái rắm ấy! Nếu thật muốn trở nên mãnh liệt, đi làm bộ ngực giả đi!” Yến Tử cũng chỉ là thuận miệng nói, không biết rằng bạn tốt coi là thật.

“Đúng đúng đúng. . . . . . Cậu tốt quá, tớ muốn đi làm bộ ngực lớn.” Cô nói xong liền kéo bạn thân về nhà.

“Cậu định đi đâu?” Yến Tử hỏi.

“Về nhà lấy tiền, lập tức đi làm bộ ngực giả.” Viên Chiêu Quân cười ha hả nói, nghĩ đến có thể thoát khỏi số mạng ngực phẳng, suy nghĩ một chút liền cảm thấy kích động.

“Không thể nào! Cậu thật muốn có bộ ngực lớn.” Yến Tử thật muốn tát bạt tai vào chính mình, nàng làm sao có thể nói đến bộ ngực lớn đây? Thực không nghĩ sẽ đến nông nổi này.

“Đương nhiên là thật, chỉ là. . . . . .” Viên Chiêu Quân suy nghĩ một lúc, nhìn bạn tốt cười quái gở “ Chẳng qua tớ không có nhiều tiền cho lắm, chỉ có vỏn vẹn hai mươi ngàn thôi, tớ nghĩ nhất định không đủ, không bằng cậu cho tớ mượn một chút đi.”

“ Không được, cậu không nên đi làm bộ ngực giả, thứ đó đối với cơ thể không tốt.” Yến Tử nghiêm túc nói.

“ Tốt, cậu không cho mượn đúng không! Cậu thấy rồi chứ, ở đó có xe hàng lớn đi tới, cậu không cho tớ làm bộ ngực lớn, tớ lập tức chết cho coi.” Viên Chiêu Quân chỉ là nói đùa, bất quá là muốn dọa bạn tốt một chút mà thôi.

Mà Yến Tử lại không nghi ngờ gì, cuối cùng cũng sẽ thỏa hiệp, “Được. . . . . . Được rồi!”

Vì vậy Viên Chiêu Quân cầm tiền của mình và số tiền mượn từ bạn tốt, ngày thứ hai liền đi ngay đến bệnh viện làm ngực. Bạn tốt Yến Tử rất lo lắng cho nàng, luôn là người bạn bên cạnh nàng.

Đưa tiền xong, nằm trên bàn môt, Viên Chiêu Quân liền bắt đầu nói lảm nhảm. “ Lạy thần lạy phật! Các ngài cần phải phù hộ cho con! Để khi con tỉnh lại trở thành sóng lớn mãnh liệt!”

Yến Tử buồn cười mà nói: “ Cậu nha! Thật buồn cười, nhưng mà có thuốc tê rồi, cậu cứ thoải mái ngủ đi! Coi như cầu thần bái phật, cái người gặp chuyện thì lại ôm chân phật, thần phật sẽ quản cậu sao?”

“ Cùng cậu nói không được.” Viên Chiêu Quân liếc ngang bạn tốt một cái. Lúc này bác sĩ bắt đầu để Yến Tử ra khỏi phòng phẫu thuật, không bao lâu, thuốc tê bắt đầu ngấm vào, Viên chiêu Quân cứ vậy mà chìm sâu vào giấc ngủ.

Một lòng nghĩ tỉnh lại sẽ trở thành mỹ nữ, ai lại ngờ khi tỉnh lại trước mắt vậy đều thay đổi, cô không phải là cô nữa, mà lại biến thành một mụ vừa béo lại vừa đen.

——

Nước Đông Vũ, phủ Thừa Tướng.

Viên Chiêu Quân mở mắt ra, thấy không phải là thầy thuốc, cũng không phải là y tá, lại là một lão phu nhân hơn 60 tuổi, người này tóc trắng một nửa, nhưng trên mặt lại không có nếp nhăn nào. “ Nha đầu ngươi cuối cùng cũng tỉnh, đã nói không muốn ngươi luyện “ Tam Dương thần công” rồi, sao ngươi lại lén luyện đây?”

Viên Chiêu Quân nhìn bên trong căn phòng bãi biện cổ kính, lại nhìn vào lão phu nhân này trang phục quái dị, trong lòng suy nghĩ, đây rốt cuộc là nơi nào?

Nàng chưa kịp mở miệng hỏi, lão phu nhân lại nói: “ Nha đầu ngốc này, Tam Dương thần công đến ta còn chưa dám luyện, sao ngươi dám trộm luyện hả? Ngươi một khi đã luyện muốn bỏ cũng bỏ không xong nha.”

Viên Chiêu Quân cau mày, suy nghĩ đến trời cũng chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, mở miệng hỏi: “ Tại sao?” Âm thanh này vừa thốt ra khiến nàng bỗng giật mình, đây là giọng nói của nàng sao? Thanh âm nghe như tiên nhạc giữa không trung, chẳng lẽ nàng giải phẫu ngực xong, giọng nói cũng trở nên dễ nghe. Thế nhưng đây là đâu? Rõ ràng là không giống như bệnh viện!

“ Nha đầu ngốc nghếch này, ta xem là luyện công luyện đến choáng váng rồi, Tam Dương thần công đâu phải ngươi có thể luyện, cái gọi là tam dương chính là muốn tiếp nhận nam tử Thuần Dương sinh ngày dương tháng dương năm dương. Ngươi hiện tại mới bắt đầu luyện tập, ba tháng sau nếu vẫn không hấp thụ được thuần dương khí, ngươi sẽ chết.”

“Nghiêm trọng như thế sao? Không phải là dọa người sao!” Viên Chiêu Quân mở miệng rộng trừng mắt nhìn lão phu nhân một lúc lâu, lại nói: “ Vậy làm sao có thể hấp thu Thuần Dương khí?” Nàng bây giờ vừa nghe đến chuyện ảnh hưởng đến tính mạng, căn bản không suy tính, tuy suy đoán hoàn cảnh hiện tại, nàng đoán hơn phân nửa là đã gặp phải truyền thuyết xuyên qua thời không, thế nhưng vấn đề nào chăng nữa cũng không quan trọng bằng mạng nhỏ của nàng, liền để qua một bên không nói nhiều.…

ĐỌC TRUYỆN TẠI ĐÂY

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s