Truyện huyền huyễn

Tướng Công Là Tiểu Bạch Kiểm

Giới thiệu truyện Tướng Công Là Tiểu Bạch Kiểm

Tác giả: Nguyên Viện

Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không, hài, sắc, HE

Edit: Tiểu MạcTử, Phượng Uyển Cung

Nguồn: thiendiepcung.wordpress.com

Số Chương: 17

Tình Trạng: Hoàn Thành

Giới Thiệu:

Rống! Xuyên qua có trăm loại, có người mặc thành hoàng đế, có nhân mặc thành đại hiệp

Vì sao hắn sẽ mặc thành cái tiểu quan?

Ở hiện đại, hắn là tuyệt đỉnh mãnh nam mà nữ nhân “dùng” qua đều trầm trồ khen ngợi

Sau xuyên qua lại trở thành cổ trang bản tuyệt thế tiểu thụ

Mắt thấy hắn – hoa khôi hồng nhất sắp bị bắt “Xuống biển”

Hắn không bao giờ chần chờ nữa, trước trốn nói sau —

Mà vừa trốn, làm cho hắn gặp được cái “Nữ hiệp” ra tay cứu giúp

Tình yêu bay vào mắt lập tức sát theo người ta, chỉ không kém phát ra sói hú

Đáng thương là, hiện đại mãnh nam tự tôn như hắn, sau khi đến cổ đại thì hoàn toàn phá nát

Bởi vì khi hắn phát huy triền* công dính ở bên người nữ hiệp

Cuối cùng người bị đùa giỡn cũng là hắn, mà người bị bảo hộ cũng là hắn!

Không có biện pháp, ai bảo nữ nhân hắn coi trọng là đương kim võ lâm minh chủ

Làm cho hắn bóp cổ tay nhất là nàng đã có cái vị hôn phu biểu ca……

Chú giải:

*Triền: dây dưa, quấn lấy

*Tiểu bạch kiểm: là loại con trai mặt trắng, non choẹt, như thư sinh.

Chương 1

Chạy! Liều mình chạy!

Vì bảo vệ cho trinh tiết “mặt sau” của hắn, Giang Hạo Thừa thừa dịp khi đầu đêm bán đấu giá chính thức bắt đầu, cầm lấy bình hoa đánh bất tỉnh lão huynh trông coi hắn, lột quần áo của hắn, lén lút ẩn mình trong đám người, chạy nhanh chạy ra tiểu quan quán.

Nga, lúc này nhất định phải nói rõ một chút, vì sao hắn lại biến thành hoa khôi trong tiểu quan quán.

Nguyên nhân rất đơn giản — rủi ro máy bay, ha ha…… Đủ cẩu huyết* đi? Kịch tính cẩu huyết nhất chính là hắn rút được giải thưởng lớn đi du lịch tại Paris, mang theo chị cả, cùng người bạn thân của chị mình ngồi trên máy bay

(*tình tiết hoang đường)

Một khắc của cuộc tại nạn kia, chị cả giận đến nắm lấy cổ của hắn, lên giọng mắng hắn.

Làm ơn! Máy bay rơi là nguyện ý của hắn sao? Hắn cũng thực quý trọng mạng nhỏ chính mình được không?

Nhưng mà hắn cũng không đem loại lời này nói ra miệng, dù sao đều đã chết đến nơi, nói nhiều cũng vô dụng, gặp phải sống chết trước mắt, Giang Hạo Thừa thực rộng rãi nhận lấy.

Ai biết hắn không chết, tỉnh lại bị đưa đến nơi xa lạ, biến thành một “kỹ nam” nhu nhược, cho dù bản chất rộng rãi, trong khoảng thời gian ngắn Giang Hạo Thừa vẫn là choáng váng.

Hơn nữa bên cạnh còn có lão gà mái đang sủa——

Người kia ăn mặc trang điểm lộng lẫy, trên khuôn mặt trét đầy phấn như một bức tường kiên cố dù lấy ta lau cũng không sạch, đối với tiếng sủa của lão gà mái, nói cái gì đừng tưởng rằng có thể thắt cổ tự sát thì nàng sẽ sợ, nàng không thu đủ số tiền đã chi tiêu ở trên người hắn, cho dù hắn đến trước mặt Diêm Vương, nàng cũng sẽ đem hắn kéo trở về!

Lão gà mái nói gì, Giang Hạo Thừa hoàn toàn nghe không hiểu, chính là nhìn đến mặt lão gà mái mặt, ngây ngốc nghĩ: Phấn dày như vậy, không sợ bị rách ra sao?

Tới gần đây, từ trong miệng gã sai vặt, hắn mới biết được đã xảy ra chuyện gì.

Chủ nhân của khối thân thể tên Hạo Nguyệt, năm nay mười tám tuổi, mười tuổi khi bị bán vào tiểu quan quán, chủ chứa — chính là lão gà mái kia — gặp Hạo Nguyệt bộ dạng tuấn tú khó gặp, tương lai nhất định là cái cây rụng tiền, liền dùng rất nhiều tiền bồi dưỡng Hạo Nguyệt, cho sư phó dạy Hạo Nguyệt cầm kì thi họa, khi Hạo Nguyệt mười bốn tuổi liền cho Hạo Nguyệt ở trong quán lộ diện hành nghề, một tháng ngắn ngủn, Hạo Nguyệt liền đăng lên hoa khôi trong quán, bao nhiêu nhân sĩ quyền quý đều dùng ngân lượng muốn gặp hắn một mặt, cũng có rất nhiều người muốn mua đêm đầu tiên của hắn.

Lão gà mái sớm tính toán tỉ mỉ quyết định sinh nhật mười tám tuổi của Hạo Nguyệt tổ chức hội đấu giá, vì hắn khai bao(*)

(*) là bán đêm đầu tiên ý

Mà Hạo Nguyệt này tựa hồ không nghĩ tiếp nhận, nhiều lần phản kháng không thành, cuối cùng là thắt cổ tự sát, sau đó Giang Hạo Thừa đã xuất hiện trên người hắn.

Cái quỷ gì thế này? Xuyên qua có nhiều loại như vậy, có người mặc thành hoàng đế, có người mặc thành đại hiệp, hắn vì sao mặc thành cái tiểu quan? (Tức là mỗ nam xuyên qua làm trai bao =]])

Hơn nữa, còn là cái tiểu quan sắp khó giữ được trinh tiết, hắn bất qua chỉ rút trúng giải thưởng lớn, không cẩn thận đưa lão tỷ cùng Đỗ Diệu Phù không hay ho kia làm quỷ cùng chết mà thôi, có cần thiết phải đối với hắn như vậy không?

Nghĩ đến vụ rớt máy bay, lão tỷ bóp cổ hắn rống: “Giang Hạo Thừa, lão nương nguyền rủa ngươi, ta chết cũng sẽ không buông tha ngươi ——”

Giang Hạo Thừa không khỏi run lên, vốn là cùng một gốc, lão tỷ ngươi này nguyền rủa có thể hay không hơi quá đáng?

Làm cho hắn biến thành một cái tiểu thụ yếu ớt —– hơn nữa mặt của tiểu thụ này mĩ đến làm cho hắn thực động tâm —– lão tỷ này nguyền rủa như vậy không làm thất vọng liệt tổ liệt tông Giang gia sao?

Ở Giang Hạo Thừa phát hiện chính mình xuyên qua biến thành một người yếu ớt, đối mặt với chuyện thật đau kịch liệt này, hắn thật đau khổ nha!

Thiên là muốn hắn bị diệt sao? Có cần thiết phải chỉnh hắn như vậy không? Hắn chẳng qua là hại lão tỷ bị rớt máy bay mà thôi, lão tỷ có cần thiết phải nguyền rủa hắn như vậy?

Đáng giận! Nếu gặp được lão tỷ, hắn tuyệt đối muốn huyết lệ lên án —– Giang Hạo Thừa hoàn toàn không nghĩ tới chính mình cùng lão tỷ có thể không bao giờ gặp lại nữa, lấy đầu óc đơn giản thẳng thắn lạc quan tự hỏi, nếu hắn cẩu huyết xuyên qua, lão tỷ cùng họ Đỗ không hay ho kia nhất định cũng có thể đã xuyên qua!

Cho nên thương tâm khổ sở là không có, cả đầu hắn chỉ có chính mình bị biến thành người yếu ớt như vậy, còn có tiểu cúc hoa sắp khó giữ được kinh hách.

Hắn làm sao có thể làm cho chính mình bị người áp đi, muốn áp cũng là hắn áp…… Phi phi phi! Hắn Giang Hạo Thừa chỉ yêu nữ nhân, đối với những nam nhân kia một chút hứng thú cũng không có.…

ĐỌC TRUYỆN TẠI ĐÂY

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s